Trang chủ»Tin tức»Miễn nhiều loại phí, giao dịch ngân hàng trực tuyến còn tiện như thế nào?

Miễn nhiều loại phí, giao dịch ngân hàng trực tuyến còn tiện như thế nào?

 • Mô tả:

  Công nghệ phát triển như vũ bão, giao dịch ngân hàng trực tuyến cũng được nâng cấp ngày ngày khiến các giao dịch trở nên nhanh chóng, tiện lợi và đơn giản với thời gian giao dịch rút ngắn hơn nhiều lần so với trước đây.

Chỉ với riêng giao dịch chuyển tiền, khách hàng đã có hàng loạt lựa chọn tiện lợi như: chuyển tiền qua số điện thoại thay vì tài khoản, kéo tiền từ tài khoản ngân hàng khác của mình về tài khoản TPBank ngay trên ứng dụng eBank X. TPBank hiện là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam mang những trải nghiệm này đến với khách hàng trong một ứng dụng internet banking.

Với các giao dịch chuyển tiền trong TPBank, với những tài khoản người nhận có đăng ký eBank X, bạn có thể lựa chọn chuyển tiền qua số điện thoại thay vì số tài khoản như thông thường. Phương thức này giúp bạn dễ dàng chuyển tiền đến đúng người nhận dù chưa từng có lịch sử giao dịch chuyển tiền trước đó mà chỉ cần lưu số điện thoại người nhận trong danh bạ điện thoại của mình.

Ảnhtrongbài2

eBank X còn giúp bạn dễ dàng kéo tiền từ các tài khoản ngân hàng khác do mình đứng tên chỉ với 1 lần đăng nhập eBank X thay vì phải đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau và vẫn hoàn toàn miễn phí. Điều này có thể thực hiện khi tài khoản của các ngân hàng khác của khách hàng có mở cổng thanh toán online, khách hàng có thể yên tâm thực hiện vì mọi giao dịch đều được mã hóa an toàn và đảm bảo chấp hành các quy định bảo mật của ngân hàng nhà nước.

Đặc biệt, mọi giao dịch này đều thành công ngay tức khắc với tất cả các ngân hàng chấp nhận chuyển tiền nhanh trên toàn quốc và được hoàn toàn miễn phí bất kể tài khoản nhận ở ngân hàng nào tại Việt Nam.

Ứng dụng không chỉ mang đến bạn những trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số hàng đầu mà còn giúp bạn sống và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn nhờ tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc với những tính năng ưu việt, nhiều giao dịch trước đây chỉ có thể thực hiện tại quầy thì khách hàng có thể thực hiện ngay trên eBank X cũng đang dần được TPBank hé lộ.

Được biết, TPBank đã chi hàng chục triệu đô cho nền tảng công nghệ được coi là tương lai của ngành ngân hàng, được cung cấp bởi đối tác ngân hàng số bậc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại theo Gartner và Forrester (2 tổ chức uy tín hàng đầu thế giới về tư vấn công nghệ) để xây dựng nên eBank X.

Phiên bản eBank X còn được tích hợp nhiều công nghệ như máy học (Machine Learning), Trí tuệ nhân tạo (AI) giúp phát hiện sớm những nguy hiểm có thể xảy đến với khách hàng.

Nền tảng dữ liệu lớn (Big Data), Công nghệ tích hợp hệ thống linh hoạt (ESB) tích hợp trong eBank X với nền tảng mềm dẻo, linh hoạt giống những mảnh ghép lego sẵn sàng cho mọi kết nối để mở rộng hệ sinh thái số của TPBank.

Thay vì phải ra tận quầy, khách hàng có thể đăng ký mở tài khoản online và giao dịch được ngay trên ứng dụng eBank X, đồng thời, đại diện TPBank chia sẻ nhà băng đã sẵn sàng cho việc ứng dụng eKYC khi pháp luật cho phép. Dự kiến tính năng mới này sẽ chính thức được đưa vào hoạt động trong tháng 4 tới đây.

Giao dịch nhanh chóng, thuận tiện hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn với những trải nghiệm mượt mà, eBank X vẫn đang tiếp tục phát triển thêm nhiều tính năng mới theo lộ trình, cập nhật các công nghệ mới của ngân hàng số trong tương lai, đồng thời tích hợp các ứng dụng hiện có vào eBank X để tăng tính tiện lợi, đồng nhất và nâng cao trải nghiệm của người dùng.

VÌ SAO NÊN CHỌN TPBANK?

 • Thủ tục nhanh gọn.
 • Giải ngân nhanh chóng.
 • Không cần thế chấp tài sản.
 • Lãi suất ưu đãi với từng gói vay.
 • Không tốn bất kỳ chi phí nào.
 • Đã vay ngân hàng vẫn có thể vay.
 • Bảo mật thông tin.
 • Hỗ trợ kiểm tra lịch sử tín dụng miễn phí.

0918 934 200 ( Mr Minh )